<

Máy dập nổi và thẻ nhựa

 13/10/2016 02:10 PM  -    642
Trong vài năm gần đây, nhu cầu về thẻ nhựa đã vượt xa hơn việc chỉ để làm thẻ tín dụng. Tất cả mọi người đều có một vài thẻ nhựa trong túi xách hoặc ví tiền của họ

Máy dập nổi và thẻ nhựa

07 Tháng Năm 2013
In thẻ nhựa - Trong vài năm gần đây, nhu cầu về thẻ nhựa đã vượt xa hơn việc chỉ để làm thẻ tín dụng. Tất cả mọi người đều có một vài thẻ nhựa trong túi xách hoặc ví tiền của họ. Chúng được sử dụng cho tất cả mọi việc từ thẻ bảo hiểm y tế, thẻ khách hàng trung thành, sử dụng thẻ để nhận dạng nhân viên. Nhiều doanh nghiệp đã tự phát hành rất nhiều các loại thẻ này cho nhân viên và khách hàng của họ, điều này đã trở thành một khoản lợi tài chính khi doanh nghiệp tự in thẻ hơn là mua từ bên thứ ba. Tự in thẻ, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tiền cũng như tùy chỉnh các loại thẻ để chúng đại diện cho các sản phẩm hoặc tầm nhìn của công ty.
 
 
 
 
 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy dập nổi thẻ nhựa khác nhau. Trong số đó, nhiều loại máy có thể dập nổi một phần hoặc dập nổi toàn phần. Công nghệ dập chữ nổi thẻ nhựa là công nghệ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã có những bước phát triển nhanh chóng. Dập chữ nổi thẻ nhựa thường gặp nhất ở thẻ ATM, thẻ tín dụng và các loại thẻ cần những chức năng thông minh cao. Hiện nay, nhiều khách hàng tin dùng thẻ nhựa không chỉ bởi tính thẩm mỹ và độ bền cao, dễ bảo quản, mà còn ở khả năng bảo mật tốt, chữ trên thẻ sẽ không bị mờ nhòe. 

Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp hoặc khách hàng của bạn, bạn có thể lựa chọn mua loại máy dập nổi cung cấp tính năng in hình ảnh cá nhân trên thẻ. Giữ quyền kiểm soát toàn bộ quá trình từ khi bắt đầu đến khi kết thúc bằng cách mua một máy dập nổi thẻ nhựa sẽ cho phép doanh nghiệp cung cấp những mẫu thiết kế độc đáo và thú vị trong khi vẫn tiết kiệm được chi phí cho quy trình này. Những loại máy này được thiết kế để có thể cung cấp dịch vụ trong nhiều năm và hạn chế việc bảo trì. Quá trình thiết kế và in ấn thẻ đơn giản đến bất ngờ, giống như nhiều loại máy đi kèm với bàn phím chuyên dụng giúp quá trình in ấn dễ dàng hơn. 

Hầu hết các cá nhân sẽ hình dung rằng việc in dập nổi thẻ nhựa sẽ đòi hỏi một dây chuyền sản xuất rất lớn. Điều này thực sự không như vậy, các loại máy này có thể mua được ở mức giá phải chăng đến ngạc nhiên và ai cũng có thể sử dụng chúng dù là người được đào tạo bài bản đến người mới được tập huấn đơn giản. Máy dập nổi thẻ nhựa PVC thực sự là thiết bị cần thiết cho khâu kết thúc quá trình sản xuất thẻ nhựa PVC.  
 
 
Nếu bạn có nhu cầu in thẻ nhựa hãy liên hệ với chúng tôi để đc sự tư vấn tốt nhất: