<

Công ty in Hải Phòng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ in ấn và quảng cáo tại Hải Phòng. Được thành lập 2005 với 13 năm kinh nghiệm hoạt đông chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín của mọi doanh nghiệp, đồng hành cùng với phát triển của quý khách cung cấp giải pháp mang tính đột phá nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thông qua các ấn phẩm quảng cáo, hệ thống nhận diện thương hiệu, hệ thống website và dịch vụ quảng cáo tương tác.

Một doanh nghiệp - khi muốn đưa ra một sản phẩm, dịch vụ mới thì nhất thiết phải chuẩn bị trước hệ thống nhận diện thương hiệu như: in card visit, Logo, slogan, catalogue, brochure, leaflet, tờ rơi, tờ bướm, .. và rất nhiều ấn phẩm quảng cáo khác. Đây được coi là những yếu tố tiền tiêu để sản phẩm, thương hiệu tiếp cận khách hàng mục tiêu...

Với dịch vụ quảng cáo của công ty In Hải Phòng , quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả của chiến dịch. Với In Hải Phòng - Thành công và giá trị thương hiệu của khách hàng là điều sống còn và quan trọng nhất!

 

 

Công ty in Hải Phòng Chuyên cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao cho các doanh nghiệp có nhu cầu in ở Hải Phòng

Thực hiện các hợp đồng in ấn phẩm, sách báo, tạp chí cho các đơn vị có nhu cầu trên địa bàn Hải Phòng và các Tỉnh. Quy trình đồng bộ:

- Xây dựng ý tưởng, triển khai thiết kế ấn phẩm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sáng tạo.

- Triển khai Quy trình in ấn và sau in đạt chất lượng và tiến độ theo hợp đồng

- Tư vấn PR quảng bá ấn phẩm, cung cấp dịch vụ giao, nhận ấn phẩm đến địa chỉ yêu cầu cam kết.

- Công ty in Thủ Đô cung cấp dịch vụ hợp đồng nguyên tắc về sản xuất in ấn bao bì, tem nhãn cho các xí nghiệp trong hà nội và các tỉnh.

- Thiết kế bao bì, tem nhãn sản phẩm và thực hiện hoá quy trình in ấn định kỳ cho các doanh nghiệp lâu dài.

- Tư vấn PR, phát triển quảng bá thương hiệu thông qua nhiều hình thức tiếp cận mới với thị trường.

- Tư vấn Marketing xây dựng quảng bá thương hiệu online.

 

CÔNG TY IN & QUẢNG CÁO HẢI PHÒNG

Văn phòng: 726 Thiên Lôi Vĩnh Niệm Lê Chân Hải Phòng.

Điện thoại: 0936.764.579

Hotline: 0913.106.131

Email: [email protected]

website: http://inhaiphong.net/