<

In giấy khen - Bằng khen

 13/10/2016 02:10 PM  -    3068
Mỗi nhân viên khi đi làm, ngoài việc kiếm thêm thu nhập còn có những mục tiêu phấn đấu...

Giấy khen là một hình thức trao tặng, tuyên dương thành tích, hiệu quả của một cá nhân, đơn vị, tập thể. Để thể hiện tính trang trọng và giá trị của sự tuyên dương đó thì bằng khen đẹp là một yếu tố quyết định. Tấm giấy khen đầu tiên có ý nghĩa khá quan trọng là sự ghi nhận công sức đã bỏ ra trong một thời gian dài làm việc cho công ty. Mỗi nhân viên khi đi làm, ngoài việc kiếm thêm thu nhập còn có những mục tiêu phấn đấu...

 

Dịch vụ thiết kếIn giấy khen - bằng khen đang được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn bởi sự tiện lợi mà nó mang lại là rất lớn. Không chỉ vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian mà nó còn thể hiện được thương hiệu, văn hóa của cả một doanh nghiệp phát triển hiện nay.

 

in bang khen hai phong, in giấy khen hải phòng, in catalog hải phòngin brochure hai phong, in brochure hải phòng, in catalog hải phòng

 

- Khổ giấy in chuẩn:

 

Giấy khen, chứng chỉ có thể in theo khổ ngang (landscape) hoặc khổ đứng (portrait). Khổ thông dụng thường là A3, A4, ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn các khổ khác.

- Chất liệu giấy in

 

Giấy khen thường được in trên các loại giấy với định lượng trong khoảng từ 250 - 300gsm.

Chất liệu thông thường là Couche 300gsm, yêu cầu cao hơn có thể dùng giấy Mỹ thuật, mặt nhám hoặc có vân, màu vàng nhạt, có ánh nhũ làm tăng them vẻ trang trọng.

 

- In và gia công

 

Cán màng: Một lớp màng được cán/ép lên bề mặt tờ in (1 hoặc 2 mặt) nhằm bảo vệ bề mặt khỏi trầy xước, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Có 2 dạng màng:
- Màng bóng làm tăng độ bóng bề mặt, thích hợp cho những sản phẩm cần nổi bật về hình ảnh.
- Màng mờ tạo cảm giác sang trọng cho sản

Ép kim/ép nhũ: Phần được ép kim sẽ ánh lên sắc kim loại, tạo điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm. Có nhiều màu kim loại để lựa chọn: Bạc, vàng, đỏ, xanh...
Dập chìm/nổi: Đối với kỹ thuật này sẽ tạo cho mẫu thiết ấn tượng hơn, tăng thêm tính độc đáo cho sản phẩm.

 

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ IN GIẤY KHEN - BẰNG KHEN

Công ty in Hải Phòng  đia chỉ uy tín chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hải Phòng lựa chọn sử dụng dịch vụ in ấn. Với các gói dịch vụ hấp dẫn như in phong bì, in menu, in bao bì, in kẹp file, ...thiết kế chuyên nghiệp giá thành rẻ nhất. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng mỗi một mẫu thiết kế giấy khen - bằng khen ngoài yếu tố tinh thần khích lệ nó còn thể hiện được tinh hoa văn hóa thương hiệu của cả một doanh nghiệp. 

CÔNG TY IN & QUẢNG CÁO HẢI PHÒNG

 

Văn phòng: 726 Thiên Lôi Vĩnh Niệm Lê Chân Hải Phòng.

Điện thoại: 0936.764.579

Hotline: 0913.106.131

Email: [email protected]

Website: http://inhaiphong.net

 

MẪU BẰNG KHEN ĐẸP

 

 

Sản phẩm liên quan