<

In Lịch Tết 2018

 13/10/2016 02:10 PM  -    3205
Nhận biết được nhu cầu thực tế đó In Hải Phòng đưa ra chiến lược in ấn Lịch Tết năm 2018 như sau:

Lịch tết là những văn hóa phẩm không thể thiếu trong dịp đầu năm đón xuân về. Với các doanh nghiệp lịch tết tăng cường mối quan hệ làm ăn cũng như đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp.

Thông qua Lịch Quý doanh nghiệp có thể giới thiệu thông tin hình ảnh Doanh Nghiệp của mình, hay làm quà tặng cho đối tác, bạn bè, nhân viên trong Công Ty…. Đây sẽ là một chiến lược kinh doanh hiệu quả!
Nhận biết được nhu cầu thực tế đó In Hải Phòng đưa ra chiến lược in ấn Lịch Tết năm 2018 như sau:

1. In Lịch Độc Quyền
In Hải Phòng sẽ đến trực tiếp Quý Doanh Nghiệp tư vấn, chụp hình ảnh, sau đó xử lý ảnh, thiết kế mẫu lịch và đăng ký bộ lịch độc quyền cho Quý Doanh Nghiệp hoàn toàn miễn phí ! 
- Thật hấp dẫn phải không nào? 
- Chúng tôi xin cam kết: chất lượng tốt nhất, in nhanh nhất, rẻ nhất Hải Phòng với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và máy móc hiện đại.

- Chúng tôi tự hào là Doanh Nghiệp đầu tiên đưa ra chiến lược kinh doanh hấp dẫn nhất cho Doanh Nghiệp của bạn.

2. In Lịch Catalouge
- Nếu Quý Doanh Nghiệp muốn tiết kiệm về kinh phí và thời gian thì chúng tôi vẫn có sự lựa chọn khác cho Quý Doanh Nghiệp là: in Lịch theo Catalouge Mẫu có sẵn, Quý Doanh Nghiệp chỉ cần lựa chọn mẫu Lịch theo Catalouge của chúng tôi rồi in thông tin của Doanh Nghiệp mình lên đó là xong.

CÁC LOẠI LỊCH MÀ CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP: LỊCH 1 TỜ, LỊCH 5 TỜ, LỊCH 7 TỜ, LỊCH 13 TỜ, LỊCH TREO TƯỜNG, LỊCH ĐỂ BÀN, LỊCH BLOC ... IN TẤT CẢ CÁC LOẠI LỊCH - IN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU - IN MÀNG METALLIZED ...

 

 

 

Sản phẩm liên quan