<

Thiết kế thương hiệu

 13/10/2016 02:10 PM  -    1814

Dịch vụ thiết kế thương hiệu đang phát triển mạnh mẽ tại Hải Phòng. Bởi mỗi một doanh nghiệp đều có một thương hiệu logo riêng chỉ cần nhìn thấy biểu tượng thương hiệu của bạn là có thể tạo được ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

 

Thiết kế thương hiệu là gì? 

Thiết kế thương hiệu là công việc đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Bời thiết kế thương hiệu không chỉ là việc thiết kế logo mà nó còn là một tập hợp các yếu tố  như: tên gọi,màu sắc, biểu tượng hình ảnh, ...kết hợp hài hòa với nhau giúp cho khách hàng phân biệt được thương hiệu này so với thương hiệu khác.

 

Thiết kế thương hiệu bao gồm những gì?

 

Thiết kế thương hiệu là dịch vụ bao gồm tất cả các loại hình đưa thương hiệu của bạn tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất như:

- Thiết kế in catalog tại hải phòng

- Thiết kế in logo

- Thiết kế in tờ rơi

- Thiết kế in card visit

- Thiết kế in bao bì

...

Ngoài ra đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thì bổ sung trong bộ nhận diện thương hiệu là cung cách phục vụ khách hàng, thái độ phục vụ khách hàng, quy trình làm việc khoa học bài bản mang đậm bản sắc văn hoá của doanh nghiệp đó.

 

Công ty thiết kế thương hiệu số 1 tại Hải Phòng

 

Công ty in Hải Phòng thành lập 2005 với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực dịch vụ in ấn và quảng cáo, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế thương hiệu chất lượng số 1 hiện nay. Với quy trình sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên môn cao. Luôn sáng tạo đổi mới trong từng mẫu thiết kế hơn ai hêt chúng tôi hiểu rằng việc phát triển thương hiệu là điều quan trọng nhất của bất kỳ một doanh nghiệp nào trong thị trường công nghệ hiện nay.

Để được tư vấn miễn phí khách hàng vui lòng gọi vào số Hotline tư vấn: 0936.764.579 - 0913.106.131