In tờ rơi

13/10/2016 02:10 PM  -   1146
Chúng tôi tự hào là công ty in hàng đầu tại Hải Phòng chuyên: In Tờ rơi ...

Chúng tôi tự hào là công ty in hàng đầu tại Hải Phòng chuyên: In tờ rơi, tờ gấp, In kẹp file tại Hải Phòng (Catalogue tại Hải Phòngbrochure tại Hải Phòng): Khi doanh nghiệp bạn cho ra đời một sản phẩm mới và bạn muốn giới thiệu sản phẩm đó tới người tiêu dùng thì tờ rơi, tờ gấp là ấn phẩm giúp bạn truyền tải những thông điệp đó.

in brochure hai phong, in brochure hải phòng, in catalog hải phòng

Khác với dịch vụ In catalogue tại Hải phòng hay In brochure giới tCôhiệu đầy đủ về lịch sử ra đời, dịch vụ cung cấp….thì in tờ rơi, in tờ gấp lại là ấn phẩm trưng bày loại sản phẩm hay dich vụ mà doanh nghiệp bạn muốn gửi đến cho khách hàng. Với những kích thước khác nhau ( A3, A4, A5…. ) ấn phẩm này mang đến cho doanh nghiệp bạn một cách quảng bá hiệu quả nhất trong thời gian ngắn. 

Tờ rơi, tờ gấp thường được in giấy couche 150, couche 200, couche 250, có thể cán một lớp màng bóng hoặc mờ tùy theo yêu cầu mỗi doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn chưa có maquet sẵn hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn những ấn phẩm đẹp như mong muốn.

 

Công ty In & Quảng cáo Hải Phòng

Văn phòng: 43 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0316.624.666

Hotline: 0904 366 883 - 0934 220 189

Email: dautuchienluoc@gmail.com

Website: http://inhaiphong.net

 

 in an to roi hai phong, mau to roi hai phongin to roi hai phong, cong ty in an hai phong

 

 in to roi hai phong, mau to roi hai phongin an to roi hai phong, mau to roi hai phong

 in an to roi hai phong, mau to roi hai phongin to roi hai phong, cong ty in an hai phong

 • Thiết kế - in tờ rơi và hiệu quả trong truyền...

  Thiết kế - in tờ rơi và hiệu quả trong truyền thông thương hiệu

  Làm thế nào để thiết kế va in tờ rơi phục vụ việc truyền thông quảng bá thương hiệu sản phẩm hiệu quả?

 • Quy cách in tờ rơi

  Quy cách in tờ rơi

  Tờ rơi cùng với bưu thiếp, giấy rời và poster nhỏ đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng không có khả năng tinh tế hoặc không cảm thấy cần thiết đăng quảng cáo trên báo. Tuy nhiên, khi việc tiếp thị trở nên ngày một trực tiếp hơn vào cuối thập niên 80 và 90 thì tờ rơi đã phát...

 • In ấn tờ rơi

  In ấn tờ rơi

 • Hiệu quả của việc sử dụng tờ rơi

  Hiệu quả của việc sử dụng tờ rơi

  Thiết kế, in tờ rơi, tờ bướm (Leaflet) là một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi. Với dịch vụ Thiết kế, in tờ rơi, tờ bướm (Leaflet), chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cáo nhất.

 • Bộ sưu tập mẫu tờ rơi 2012

  Bộ sưu tập mẫu tờ rơi 2012

  Tờ rơi là một sản phẩm tuy nhỏ và đơn giản nhưng để thiết kế một cách hiệu quả nhất thì lại không đơn giản chút nào. Những mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng và thu hút được sự chú ý từ khách hàng là thành công của thông điệp muốn truyền tải. Để có những mẫu tờ rơi đẹp cần có các nguyên tắc thiết kế nhằm mang lại sức mạnh to lớn cho tờ rơi.