<

In Báo cáo thường niên

 13/10/2016 02:10 PM  -    2866

Báo cáo thường niên là gì?

Báo cáo thường niên (annual report) là báo cáo định kỳ về hoạt động và kết quả hoạt động của doanh nghiệp trong năm tài chính. 
Không chỉ phơi bày những con số, báo cáo thường niên còn là vũ khí quan trọng của trong quan hệ của doanh nghiệp với các nhà đầu tư.
Báo cáo thường niên ngày càng được đặc biệt chú trọng do đây là phương tiện truyền tải hình ảnh công ty vì vậy công việc thiết kế báo cáo luôn cần sự khác biệt; cần sự sáng tạo để có nét riêng, độc đáo của doanh nghiệp .

Báo cáo thường niên sẽ trình bày rõ ràng về kết quả kinh doanh, lợi nhuận của công ty, từng lĩnh vực hoạt động hoặc từng công ty thành viên. Những kết quả này được thể hiện theo quy định, thông qua các bảng báo cáo tài chính (Balance Sheets), báo cáo lời lỗ (Income Statements) và báo cáo đồng tiền (Cashflow Statements). Không phải ai cũng hiểu rõ về công ty của bạn. Vì vậy, các báo cáo thường niên thường phải tranh thủ giới thiệu về sứ mệnh của công ty, để định hướng cho mọi hoạt động công ty.Những sứ mệnh mà công ty đặt ra luôn được hỗ trợ bằng những giá trị cốt lõi mà công ty đeo đuổi.

 

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, các báo cáo thường niên do Công ty in Hải Phòng thiết kế và in ấn sẽ đem đến cho nhà đầu tư, đối tác và khách hàng của bạn một ấn tượng về sự sáng tạo và chất lượng bậc nhất.

Thiết kế loại tài liệu này cần một tư duy khác hơn so với việc thiết kế in brochure, in catalog tại hải phòng, in bao bì, in card visit hoặc trang quảng cáo trên báo chí. Đó chính là giải pháp mà In Hải Phòng mang đến cho khách hàng của mình thông qua dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên.

Dịch vụ của In Hải Phòng cam kết:

»» Ý tưởng thiết kế mới, độc đáo.

»» Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc, bố cục phong thủy phù hợp môi trường kinh doanh.

»» Được in thử (test) bằng in phun màu cao cấp (tương đương khi in Opset) trước khi in chính thức.

»» Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu.

»» Giá thành cạnh tranh, tốt nhất.

Sản phẩm liên quan