<

In Kẹp file

 13/10/2016 02:10 PM  -    3021
In Folder, Kẹp file file hay hay Kẹp tài liệu là một trong những việc cần thiết đối với mỗi Công ty...

In Folder, Kẹp file file hay hay Kẹp tài liệu là một trong những việc cần thiết đối với mỗi Công ty để có được công cụ quan trọng cho một bộ Sale kit – Marketing hoàn chỉnh. Nó chính là chiếc bìa sơ mi cho những thư báo giá, thư ngỏ hay một tài liệu in đơn lẻ nào đó.

 

Kẹp file là gì?

Kẹp file (hay Bìa kẹp hồ sơ) dùng để chứa hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, in brochure sản phẩm, In tờ rơi - Tờ gấp, in card visit đính kèm, báo giá... được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty.
In kẹp file là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của Quý khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Với một sản phẩm in profile hoặc hoặc kẹp file được thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp sẽ không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán cho Quý doanh nghiệp mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Làm Kẹp file giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Một Kẹp file được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình.

Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào.

Kẹp file là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của Quý khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Với một mẫu kẹp file được thiết kế đơn giản, tinh tế sẽ không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán của công ty mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

 

 

in an profile hai phong, mau profile hai phongin an profile hai phong, mau profile hai phong

 

Quy cách in Kẹp file - Kẹp tài liệu

 

Kẹp file có kích thước size chuẩn có thể chứa được tài liệu Kích thước A4. Được thiết kế in ấn trên 2 mặt của sản phẩm. Nguyên liệu dùng làm kẹp file thường có độ dày cao từ 250-300g. Loại giấy sử dụng để in ấn thường là : Couches, Ivory.. đảm bảo độ cứng của kẹp file. Kẹp file được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp ).

 

CÔNG TY IN & QUẢNG CÁO HẢI PHÒNG ĐỊA CHỈ UY TÍN CỦA MỌI DOANH NGHIỆP

 

Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị In kẹp file tại Hải Phòng với chất lượng tốt, giá thành giá rẻ nhất ? Công ty in Hải Phòng là địa chỉ uy tín số 1 hiện nay được các doanh nghiệp lựa chọn bởi với kinh nghiệm 5 năm hoạt động và đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp, in ấn đẹp sắc nét giá thành rẻ nhất tại Hải Phòng. "In Hải Phòng - Địa chỉ thiết kế - in ấn Kẹp File uy tín tại Hải Phòng"

 

 in an profile hai phong, mau profile hai phongin an profile hai phong, mau profile hai phong

in an profile hai phong, mau profile hai phongin an profile hai phong, mau profile hai phong

in an profile hai phong, mau profile hai phongin an profile hai phong, mau profile hai phong

Sản phẩm liên quan