<

Túi vải không dệt

 13/10/2016 02:10 PM  -    1885

Hiện nay sản phẩm túi vải không dệt đang là sản phẩm mới được các doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn nhiều nhất. Bởi túi vải vừa sang trọng và tiết kiệm bảo vệ môi trường hơn so với các loại bao bì túi nilon. Công ty in Hải Phòng xin giới thiệu với quý khách dịch vụ in túi vải không dệt là một trong những gói dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt là túi được làm từ chất liệu sợi hóa học có kết gắn chặt với nhau bằng cách cán nhiệt và dùng kỹ thuật tạo bông dệt thành. Túi vải không dệt còn được gọi là túi thân thiện môi trường vì nó sẽ tự hủy sau thời gian ngắn sau khi dùng.

Do nhu cầu thị trường phát triển mạnh mẽ đòi hỏi các doanh nghiệp in ấn phải luôn đổi mới đê phù hợp với thị trường kinh doanh. Dịch vụ thiết kế và in túi vải không dệt áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệp phong cách thiết kế mẫu mã sáng tạo 

CÔNG TY IN & QUẢNG CÁO HẢI PHÒNG

Đến với dịch vụ in của Công ty in Hải Phòng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả của chiến dịch. Với Công ty In & Quảng Cáo Hải Phòng - Thành công và giá trị thương hiệu của khách hàng là điều sống còn và quan trọng nhất!

Tham khảo các gói dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất:

- In túi giấy

- In catalog tại Hải Phòng

- In tờ rơi

- In bao bì

- In card visit

 

Công ty In Hải Phòng

 quý doanh nghiệp được:

    +  Tư vấn một cách chuyên nghiệp.  
    +  Được tư vấn thiết kế trước khi ký hợp đồng. 
    +  Được lựa chọn hình ảnh dùng làm mẫu quảng cáo trong thư viện hình ảnh cực lớn.
    +  Được hưởng chính sách về giá và chế độ khuyến mãi đặc biệt. 
    +  Giao hàng đúng hạn.

 

 

 

Sản phẩm liên quan