<

In decal

 13/10/2016 02:10 PM  -    2265

Dịch vụ in decal là một trong những gói dịch vụ chất lượng được cung cấp bởi Công ty in Hải Phòng. Hiện nay với công nghệ hiện đại thì việc in dán decal khá phổ biến với mỗi cửa hàng doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ vừa giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian nó còn thể hiện được thương hiệu chuyên nghiệp.

 

Decal là gì?

 

Decal là một loại tem,nhãn được tráng sẵn một lớp keo, có một lớp giấy để bảo vệ nhãn được dán đè lên các bề mặt sản phẩm. Decal thường được sử dụng để cắt chữ, hoa văn, làm bảng hiệu, trang trí,..

 

Với ưu điểm nổi bật của thiết kế in ấn Decal là 

- Có thể kéo dãn ra được nên rất thích hợp để dán lên các bề mặt cong hoăc góc bo và thường không dính lại lớp keo trên bề mặt dán khi bóc ra

- Độ kết dính cao không bị bong khi dán lên bề mặt sử dụng

- Sử dụng in dán trên tất cả các vật liệu

 

ĐƠN VỊ IN DECAL CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 TẠI HẢI PHÒNG

 

Đến với dịch vụ in ấn của Công ty in Hải Phòng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả của chiến dịch. Với Công ty In & Quảng Cáo Hải Phòng - Thành công và giá trị thương hiệu của khách hàng là điều sống còn và quan trọng nhất!

Bạn tham khảo các gói dịch vụ Thiết kế in catalogue tại hải phòng, in brochure, in thẻ nhựa, In phong bì, In tiêu đê thư, In card visit, name card, in tem nhãn hiệu...

Công ty in Hải Phòng cam kết:

    +  Tư vấn một cách chuyên nghiệp.  
    +  Được tư vấn thiết kế trước khi ký hợp đồng. 
    +  Được lựa chọn hình ảnh dùng làm mẫu quảng cáo trong thư viện hình ảnh cực lớn.
    +  Được hưởng chính sách về giá và chế độ khuyến mãi đặc biệt. 
    +  Giao hàng đúng hạn.

 

 

 

Sản phẩm liên quan